4 Điều cần biết khi mua căn hộ tại Intracom Riverside.

Chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc là cái tên của dự Án Intracom 8 của Chủ Đầu Tư Intracom, chung cư được xây dựng tại xã Vĩnh Ngọc thuộc Huyện Đông Anh, Tp.Hà Nội. Tọa lạc tại khu vực ven Sông Hồng hướng về cầu Nhật Tân, Hạng mục đặt ra là “Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ”  luôn luôn là tiêu chí “Vàng” trong lĩnh vực bất động sản. Các Tập Đoàn Lớn tại Việt Nam như Tập đoàn Sun Group, Tập đoàn Vin Group.v.v.v tập trung dồn lực mạnh vào các dự án ven sông ven hồ và khu du lịch sinh thái là vì độ Nóng của nó luôn ” hừng hực “. Sở hữu chung cư ven sông nơi có cây cầu Nhật Tân đẹp nhất Hà Nội là niềm mơ ước với nhiều người giờ chỉ nằm trong long bàn tay, với mức chi phí cho 1 căn hộ tại đây chỉ từ 1tỷ là có thể sở hữu căn 2 PN ngay lập tức. Tham khảo dưới đây để có quyết định đứng đắn.

Phối cảnh toàn dự án chung cư Intracom Riverside.

Phối cảnh toàn dự án chung cư Intracom Riverside.

1. Tiềm lực tài chính
Dự án Intracom Riverside được xây dựng tổng cộng 3 tòa 39 tầng, tiến độ dự án chung cư đã đang trong quá trình xây dựng quá trình hoàn thành diễn ra khá nhanh và có mức giá không phải quá cao so với thu nhập trung bình của người Việt. Dự án bàn giao vào quý 3 2019 đồng lúc các dự án khác quy hoạch tại khu vực mọc lên thì Intracom Riverside sẽ rơi vào thời điểm nóng, chính vì thế giai đoạn đầu số người đầu tư khá quan tâm nhắm nhiều đến những căn đẹp chính vì thế hãy đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị được kinh tế để xuống tiền gấp để bảo đảm những giữ được căn đẹp căn nóng nhanh chóng, giai đoạn tháng ngâu đã hết số lượng các căn tầng đợt đầu sẽ bó hẹp, nếu không đưa quyết định sẽ tuột mất cơ hội. Ngoài tổng số tiền căn hộ, bạn phải tính đến các khoản tu sửa, trang thiết bị, mua sắm nội thất ngoại thất.
2. Cân nhắc nhu cầu của gia đình
Dự án Intracom Riverside tổng có hơn 1.036 căn hộ có đa dạng diện tích, số phòng và mức giá phù hợp với từng người quan tâm đã được Chủ Đầu Tư tính toán kỹ lưỡng. Sự lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình.
Với người trẻ sống độc thân có thể chọn những căn 46-51m2, hoặc gia đình nhỏ khoảng 3 – 4 thành viên thì căn 57m2 – 66m2 tương đương 2PN 2WC được thiết kế mở khá rộng dãi là đáp ứng chuẩn nhu cầu của gia đình.

3. Nhận định quy hoạch và xem xét giá cả

Tháp tài chính cao 108 tầng là điểm nhấn toàn khu vực.

Tháp tài chính cao 108 tầng là điểm nhấn toàn khu vực.

Đầu tiên là vị trí quy hoạch tiếp theo về thông tin tiến độ quy hoạch và rất nhiều yếu tố tác động đến giá chung cư Intracom Riverside. Về vị trí, tiện ích, thiết kế căn hộ… Khi chọn lựa căn hộ chung cư sẽ phân ra làm 3 vị trí, tầm thấp, tầm trung, tầm cao thường thì vị trí tầm trung đối với chung cư Intracom Riverside sẽ rao động các tầng như 15 17 24 26 sẽ được nhiều khách hàng và chủ đầu tư nhắm đến và có giá cao.
Ở vị trí cao vừa phải sẽ thuận tiện việc đi lại, tầm nhìn thoáng thoát view không bị che khuất, hạn chế tiếng ồn, khói bụi và côn trùng. Đặc biệt khi thời tiết nắng nóng tầng trung ở giữa sẽ ko bị áp lực từ nhiệt nhiều do có tầng trên đã chịu nhiệt. Vị trí thấp hẳn hoặc cao hẳn sẽ có mức giá ổn định, tùy vào nhu cầu của người mua, tài chính, hoặc hướng mong muốn theo phong thủy đối với người làm kinh doanh. Tùy vị trí hướng sẽ có giá chênh lệch.
4. Nắm chắc giá trị quyền lợi, nghĩa vụ, hợp đồng mua bán thật kỹ.


Trước và trong quá trình tìm hiểu giao dịch bạn hãy tự đặt câu hỏi và bàn bạc các bên về những trường hợp xảy ra sau khi ký hợp đồng mua bán , những phụ phí có thể nảy sinh, quá trình giải ngân, chính sách của bên kia, giấy tờ pháp lý và ưu đãi được hưởng khi nhận căn hộ. Mọi thủ tục giấy tờ pháp lý phải được làm rõ ràng và minh bạch.
Kết luận việc xem xét và đưa ra quyết định để uống tiền phù hợp với tiềm lực ưng ý đã rất mỏi mệt, sau đó là rất nhiều thủ tục pháp lý, cân đo đong đếm lợi nhuận hay cái lợi được hưởng khiến bạn cảm thấy nhức nhối? Tư vấn và giải đáp, phân tích thị trường chi tiết và các giấy tờ chúng tôi là chuyên gia hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn có tầm nhìn khách quan nhất còn quyết định hay không là ở bạn. Điều quan trọng, đến với chúng tôi “ CAM KẾT “ với khách hàng là đảm bảo về giá và thủ tục pháp lý đều được minh bạch, hợp lý tốt nhất thị trường. Đầu tư hay mua ở tìm kiếm lợi nhuận hoặc cần thông tin hãy để lại thông tin để được tư vấn miễn phí hoặc gọi theo đường dây nóng Hotline.

>>> Tin xem nhiều nhất: Mua chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc hay Quận Tây Hồ ?

Bình chọn bài viết này

MỞ BÁN CHUNG CƯ INTRACOM RIVERSIDE

ĐĂNG KÝ NGAY - 0985.995.495

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , ,
DMCA.com Protection Status TOP