Chung cư Han Jardin N01T6T7 – Biểu tượng khu đô thị Ngoại Giao Đoàn.

Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn N01 T6 T7 được gọi là biểu tượng của khu đô thị Ngoại Giao Đoàn. Tại sao dự án lại được gọi như vậy ? Tại sao lại có nhiều khách hàng quan tâm đến dự án đến như vậy mặc dù giờ mới chỉ đang làm móng. Bài viết dưới đây sẽ giải thích phần nào những thắc mắc này.

Phối cảnh dự án chung cư Han Jardin.

Phối cảnh dự án chung cư Han Jardin.

HAN JARDIN NẰM TRONG KHU ĐÔ THỊ NGOẠI GIAO ĐOÀN.

Nhắc đến Ngoại Giao Đoàn ngay lập tức bạn có thể nghĩ ngay đến một trong các khu đô thị đẹp bậc nhất của thủ đô Hà Nội nói chung và Tây Hồ Tây nói riêng.. Ngoại Giao Đoàn rộng hơn 62ha nằm giữa 2 khu đô thị quốc tế là Starlake và Ciputra.

Trong quần thể của khu đô thị Ngoại Giao Đoàn có hơn 20 tòa nhà chung cư cao cấp và hạ tầng cảnh quan tiện ích được đồng bộ như là không gian vui chơi, hồ điều hòa, bể bơi, công viên, trung tâm thương mại, nhà hàng, khu mua sắm, giải trí, spa, gym, nhà hàng và 13 đại sứ quán.. Thời gian tới đây sẽ là một trong các khu vực có cộng đồng người nước ngoài lớn nhất ở Hà Nội.

Vị trí chung cư Han Jardin.

Vị trí chung cư Han Jardin.

Từ vị trí của khu đô Thị Ngoại Giao Đoàn, việc đi lại rất dễ dàng và nhanh chóng với các tuyến đường như Phạm Văn Đồng, Võ Chí Công, Xuân La, Xuân Đỉnh, Đỗ Nhuận, Nguyễn Văn Huyên kéo dài nên đi đến các khu vực ngoại ô hay vào trong trung tâm của thành phố Hà Nội là vô cùng dễ dàng.

CHUNG CƯ HAN JARDIN LÀ DỰ ÁN ĐẸP NHẤT CỦA NGOẠI GIAO ĐOÀN.

Dự án Han Jardin có chiều cao lên đến 45 tầng, theo đó khi đứng ở vị trí bất kỳ nào trong khu vực quận Tây Hồ bạn cũng sẽ nhìn thấy dự án và định hình được vị trí của khu đô thị Ngoại Giao Đoàn. Không chỉ vậy khi đi từ cầu Thăng Long và cầu Nhật Tân đây cũng là tòa nhà cao tầng mà ai cũng thấy được khi đến Hà Nội. Với khách nước ngoài đến thủ đô thì đây sẽ là dấu mốc đầu tiên, với ai đi xa thì đây là lúc biết rằng mình đã về đến nhà.

Với ý nghĩa như vậy nên chủ đầu tư Hancorp đã đầu tư rất nhiều cho dự án khi thuê một đơn vị nước ngoài là Benoy thiết kế cảnh quan, thiết kế và hạ tầng của Han Jardin mang đến vẻ đẹp sang trọng khó cưỡng lại.. Chung cư Han Jardin cũng nằm ở vị trí đẹp nhất của khu đô thị Ngoại Giao Đoàn khi ở ngay ngã tư đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài ( cửa ngõ của khu đô thị Ngoại Giao Đoàn ).

Han Jardin có vị trí đẹp nhất Ngoại Giao Đoàn.

Han Jardin có vị trí đẹp nhất Ngoại Giao Đoàn.

Thiết kế căn hộ đều là căn hộ có diện tích lớn phù hợp với khách hàng đẳng cấp. Điều này mang đến sự riêng biệt về chất lượng sống với tất cả các dự án cùng khu vực. Tôn vinh giá trị của khách hàng và mang đến sự tự hào khi sống tại đây.

Xem thêm về dự án: http://www.hanjardin.co/

Chung cư Han Jardin N01T6T7 – Biểu tượng khu đô thị Ngoại Giao Đoàn.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ INTRACOM RIVERSIDE

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.550.918

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

DMCA.com Protection Status TOP