Mua chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc hay Quận Tây Hồ ?

Không quá khó khăn khi quyết định mua dự án chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc hay Quận Tây Hồ .
Theo xu hướng thời đại Chung Cư được mọc lên rất nhiều, đất chật người đông, các hộ gia đình trẻ sẽ lựa chọn chung cư hơn vì mua nhà đất. Nhưng mỗi hộ gia đình sẽ có nhận định và khách quan riêng để đưa ra lựa chọn căn hộ chung phù hợp với tiềm lực của mình. Trong những người mua chung cư, không phải hộ gia đình nào cũng dư giả về kinh tế hoặc dồn hết tiền để mua nhà hoặc đầu tư, người làm kinh doanh sẽ không bỏ hết trứng vào một giỏ vì thế để phù hợp với tiềm lực kinh tế vốn có bản thân người mua sẽ cân đối làm sao vừa mua được nhà vừa vẫn có tiền đầu tư và kinh doanh sinh lời đặc biệt tiện ích vẫn được hưởng đầy đủ. Dưới nội dung này sẽ bao gồm tổng hợp những kinh nghiệm thực tế của Khách Hàng đã từng làm việc và mua căn hộ chung cư.
Trước khi chúng ta đi vào bài viết thì sau đây liệt kê tất cả dự án dọc Đường Võ Chí Công, Quận Tây Hồ sang tới bên kia cầu Nhật Tân là Dự Án chung Cư Intracom Riverside.

Phối cảnh toàn dự án chung cư Intracom Riverside.

Phối cảnh toàn dự án chung cư Intracom Riverside.

 

I. Danh sách dự án chung cư bên Tây Hồ dọc đường Võ Chí Công gồm :
1. Chung cư Ecolife Tây Hồ
2. Chung cư Shushine Riverside
3. Chung cư Ngoại Giao Đoàn
4. Chung Cư Tây Hồ Residence
5. Chung Cư D’eldorado
6. Chung cư Pentstudio
7. Chung cư Kosmo
8. Chung cư Udic Weslake Updating…
9. Chung cư INTRACOM RIVERSIDE

Giá rao động các dự án bên Tây Hồ : 28-40tr/m2

Giá Intracom Riverside hiện tại chỉ từ : 18tr/m2
II. Sơ bộ quy hoạch Huyện Đông Anh
Tại đây chung cư Intracom Riverside View Sông độc tôn bên Chân Cầu Nhật Tân tọa lạc tại xã Vĩnh Ngọc là Chung cư đầu tiên chỉ cách 1 cây cầu Nhật Tân là đã đi vào Nội Thành, dự án khởi sướng dẫn đầu cho một Quy Hoạch Đồng Bộ tiện ích – kinh tế – chính trị – văn hóa tại và điều đặc biệt Huyện Đông Anh sắp sửa phấn đấu lên Quận trong thời gian tới.

Những dự án mọc lên trong quy hoạch Quận Đông Anh gồm :

1. Tháp tài chính Phương Trạch cao 108 tầng có vốn điều lệ là 1800 Tỷ đồng, siêu tổ hợp Khách sạn – Văn Phòng – Khu Trung Tâm Thương Mại , nếu “siêu” trung tâm tài chính trên được xây dựng xong với 108 tầng sẽ trở thành tòa nhà cao nhất Hà Nội và cũng là tòa nhà cao nhất Việt Nam.
Theo quy hoạch đã được duyệt, tổng diện tích nghiên cứu lập quy hoạch khoảng 1.810,1 ha trên tổng chiều dài tuyến đường khoảng 11,1km, gồm: đoạn 1 là 396,8ha, chiều dài khoảng 5km với dân số khoảng 6.535 người; đoạn 2 là 524,9ha, chiều dài khoảng 4km với dân số khoảng 20.291 người; đoạn 3 là 888,4ha, chiều dài khoảng 2,l km với dân số khoảng 70.012 người nằm đối diện chung cư Intracom Riverside

2. Dự án Công viên văn hóa du lịch vui chơi giải trí Kim Quy tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh do Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt Trời (Sun Group) làm Chủ Đầu Tư số vốn điều lệ 4800 Tỷ cách dự án intracom riverside khoảng ~1km
Công viên Kim Quy hội tụ những trò chơi công nghệ cao mang tầm cỡ Quốc Tế. Tại đâu sẽ có gồm những trò chơi thực tế ảo 3D 4D 5D, game giải trí tiện ích đẳng cấp, hiện đại. Điểm nhấn của Công Viên Kim Quy là vòng xoay Sun Wheel và khinh khí cầu; Cho khách hàng nhìn Hà Nội tầm nhìn rộng từ trên cao, sát kề là khu nghệ thuật , Làng văn hóa Kim Quy – nơi sẽ diễn ra các Party, Show, Trò Chơi biểu diễn nghệ thuật lớn mang tầm quốc gia và quốc tế,.

Đơn vị thiết kế Công viên Kim Quy là Tập đoàn hàng đầu thế giới thiết kế công viên – ITEC, Mỹ.
Dự hoàn thành trong vòng 18 tháng và sẽ được đưa vào phục vụ năm 2018.
Đã làm lễ động thổ vào 2/9/2016.
3. Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia tọa lạc tại xã Đông Hội cách dự án Intracom Riverside Vĩnh Ngọc ~2km sẽ được kiến tạo thành một “Thành phố Triển lãm” với một tổ hợp các công trình chức năng đồng bộ và hoàn hảo. Trong đó, cốt lõi là Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia, có diện tích quy hoạch trên 90ha với hơn 550.000m2 xây dựng công trình trong nhà, bao gồm các phân khu chức năng chính: Khu triển lãm trong nhà và ngoài trời; Trung tâm xúc tiến thương mại; Trung tâm hội nghị và các khu phụ trợ khác như khách sạn 5 sao 52 tầng, trung tâm thương mại…
Dự án Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc gia dự kiến hoàn thành vào quý 4 năm 208 và còn nhiều quy hoạch khác…
III. Yếu tố quyết định

Có rất nhiều dự án căn hộ Chung Cư đã và đang triển khai trong 2017 này. Vì vậy khách hàng được tiếp cận rất nhiều cơ hội lựa chọn nhưng ngược lại cũng khiến người mua phải ngập ngừng bối rối vì không biết chọn dự án nào cho phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu thiết yếu của mình. Không phải ai cũng mua nhà như một chuyên gia, vậy nên bạn là “lần đầu tiên làm chuyện ấy” cần dựa theo đúng tiêu chuẩn dưới đây :

1. Vị trí đẹp
Một nhà đầu tư, chuyên gia bất động sản có tiếng đã từng bật mí “ Ba yếu tố quan trọng nhất trong đầu tư hay mua vì bất cứ lý do gì đó chính là “ Vị trí, vị trí và vị trí .
2. Thời gian và địa lý
Tính từ dự án đến các trung tâm thành phố, nếu bạn tìm hiểu bạn sẽ rõ những dự án cách trung tâm dưới 15p chạy xe thường được bán rất nhanh và ưa thích nhất. Nhưng địa lý ko phải là mấu chốt. Trường hợp dự án ngoại ô, nhưng giao thông thuận tiện cơ sở hạ tầng tốt đồng bộ quy hoạch, thiết kế đẹp thì cực kỳ thu hút khách.
3. Phong Thủy
Phong thủy tốt trong bất động sản nếu là chung cư sẽ hội tủ 3 yếu tố sau “ Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ “ là phong thủy tốt có địa thế tiền thủy hậu sơn. Nếu tầm tài chính hạn chế không cho phép bạn có nhiều lựa chọn, nhưng với kinh nghiệm đúc rút được bạn vẫn có thể thả tiền đúng chỗ dự án có địa thế đẹp với số tiền hợp lý mà vẫn đem lại cho bạn đầy đủ nhu cầu thiết yếu.
4. Không khí môi trường
Khi quyết định mua chung cư là xác định bạn tìm một môi trường sống xanh sạch đẹp dành phần còn lại của cuộc đời sinh sống tại đây và không chỉ riêng mình mà còn con cháu ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống nên nhất định bạn phải tìm hiểu thật kỹ. Tình trạng hiện tại ở trong nội thành chuyện tắc đường, khói bụi, ô nhiễm tiếng ồn, mùi do chật chội là chuyện như cơm bữa hàng ngày, đấy chính là những yếu tố có ảnh hưởng lâu dài nên bạn phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng khi đưa ra quyết định.
5. Tiện ích xã hội
Nhà ai cũng cần, nhưng quan trọng nhất vẫn là môi trường sống chất lượng nó sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích không chỉ sức khỏe, tinh thần mà còn cả tiền bạc và cơ hội.
Các dự án lớn được đầu tư đồng bộ mà những nhu cầu thiết yếu gồm : Bệnh viện, Siêu Thị, Sông Hồ, Công Viên, Giáp Quốc Lộ, Trung Tâm Thương Mại, Trung Tâm Văn Hóa đấy là lý do tại sao các KH và CĐT tìm mọi cách để thâu tóm sớm nhất những căn đẹp vào thời điểm đầu.
6. Cơ sở hạ tầng kỹ thuật
Những dự án mọc tại vị trí đắc địa “ Miếng Đất Vàng “ giao thông cực kỳ thuận tiện thường có giá rất cao và thanh khoản nhanh chóng. Và quan trọng nhất trong tất cả các yếu tố về hạ tầng bên ngoài thì việc coi trọng đường giao thông vẫn luôn đặt lên hàng đầu.

>>> Tin xem nhiều nhất : 4 Điều cần biết khi mua căn hộ Intracom Riverside

Mua chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc hay Quận Tây Hồ ?
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ INTRACOM RIVERSIDE

ĐĂNG KÝ NGAY - 0985.995.495

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , ,
DMCA.com Protection Status TOP