Có hay không sự song hành giữa đẳng cấp và giá rẻ tại Intracom Riverside ?

Mới được đưa vào triển khai tại thị trường bất động sản phía Bắc thời gian vừa qua nhưng Intracom Riverside có mức giá bán chỉ từ 850 triệu đồng / căn ( Đã có VAT và nội thất cơ bản ) đang là một trong các dự án tâm điểm của thị trường bất động sản phía bắc nói chung và Đông Anh nói riêng.. Tại sao dự án có mức giá bán tốt như vậy ? Điều này có song hành cùng đẳng cấp và chất lượng xây dựng hay không ? 


Đây hẳn là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra khi quyết định xuống tiền mua căn hộ Intracom Riverside bởi từ trước tới giờ chưa có bất kỳ một dự án bất động sản nào có giá tốt với các tiện ích, không gian sống trong mơ như vậy ? Tuy nhiên điều này lại tồn tại ở Intracom Riverside Vĩnh Ngọc làm dấy lên sự quan tâm của đại đa số khách hàng muốn sở hữu căn hộ khu vực này.

KHÔNG GIAN SỐNG TUYỆT VỜI Ở CHUNG CƯ INTRACOM RIVERSIDE.

Intracom Riverside mang trong mình tâm huyết của chủ đầu tư Intracom.. Đây không chỉ là nơi phát triển về Trí – Nhân – Lực cho trẻ em mà còn là không gian sống tuyệt vời, tổ ấm bình yên của các hộ gia đình.. Với ý niệm nhân văn xuyên suốt thì chung cư Intracom Riverside ngoài những tiện ích sống xanh ngoại khu thì các tiện ích nội khu đi kèm cũng rất tiện nghi và đầy đủ.

tiện ích intracom riverside Đông Anh.

Tiện ích intracom riverside Đông Anh.

Điểm nhấn chủ đạo trong các căn hộ Intracom Riverside là bức tường đầy màu sắc, ban công lớn có nhiều gió, ánh sáng trồng cây, hoa tạo thành trục dọc tô điểm vẻ đẹp của toàn bộ tòa nhà.. Khi rau được mẹ trồng ngoài ban công thì bữa cơm gia đình sẽ chưa đượm tình cảm của gia đình.. Liệu còn gì tuyệt vời hơn khi Intracom Riverside mang đến nếp sống văn hóa in sâu vào tâm trí người Việt như vậy ?

CĂN HỘ INTRACOM RIVERSIDE CÓ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN.

Không chỉ có giá bán hấp dẫn mà chủ đầu tư của dự án Intracom Riverside còn tạo mọi điều kiện để khách hàng có thể mua được căn hộ Intracom Riverside.. Chính sách hỗ trợ từ CĐT Intracom và ngân hàng BIDV thời điểm này là:


– Ngân hàng cho vay tối đa lên tới 70% tổng giá trị căn hộ.
– Thanh toán đợt 1 chỉ 20% giá trị căn hộ.
– Hỗ trợ khách hàng vay ngân hàng lãi suất 0% đến khi nhận nhà.
– Nếu Khách hàng không vay ngân hàng thì chiết khấu trực tiếp 2% giá trị căn hộ.
– Khách hàng thanh toán 70% giá trị căn hộ chiết khấu 2,5%.
– Khách hàng mua căn hộ thứ 2 chiết khấu 1,5% giá trị căn hộ.

Với các chính sách bán hàng hấp dẫn và ưu đãi như trên, không quá khó khăn để bạn có thể sở hữu một căn hộ tại chung cư Intracom Riverside. Mọi thông tin chi tiết vui lòng xem tại:

Website: http://intracomriversidevinhngoc.com/.

Xin chân thành cảm ơn.

Có hay không sự song hành giữa đẳng cấp và giá rẻ tại Intracom Riverside ?
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ INTRACOM RIVERSIDE

ĐĂNG KÝ NGAY - 0985.995.495

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

DMCA.com Protection Status TOP