Hà Nội sẽ có khu đô thị Vibex tại Bắc Từ liêm rộng 50ha.

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì dự án khu đô thị Vibex Từ Liêm đã chính thức được phê duyệt. Dự án được đầu tư bởi công ty bê tông Vibex với nhiều hạng mục sản phẩm khác nhau như là liền kề, shophouse, chung cư..

Phối cảnh dự án khu đô thị Vibex.

Phối cảnh dự án khu đô thị Vibex.

Khu đô Thị Vibex có tổng diện tích vào khoảng 50ha nằm trên địa phận của 3 phường quận Bắc Từ Liêm là phường Thụy Phương, Đức Thắng và Đông Ngạc. Dự án sẽ có quy mô dân số lên tới hơn 7.000 người.

Xem thêm: Vị trí khu đô thị Vibex Từ Liêm.

Phía Bắc của khu đô thị Vibex Chèm là chỉ giới của tuyến đường rộng 40m, phía Đông là chỉ giới tuyến đường có mặt cắt ngang rộng 30m, phía Nam thuộc chỉ giới đỏ của tuyến đường có mặt cắt ngang 40m còn phía Tây là các tuyến đường có chiều rộng 17,7m và 15,5m.

Theo bản quy hoạch mới nhất thì diện tích chính xác của khu đô thị Vibex Từ Liêm là 48,5ha có uy mô 7.000 cư dân. Trong đó các hạng mục khác nhau.

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ VIBEX CÓ NHIỀU HẠNG MỤC SẢN PHẨM KHÁC NHAU.

Nhà ở cao tầng chiếm khoảng 35.000m2, nhà ở liền kề chiếm khoảng 19.000m2, trường tiểu học và trường trung học phổ thông chiếm diện tích khoảng 21.700m2.

Dự án khu đô thị Vibex sẽ có nhiều sản phẩm biệt thự, liền kề.

Dự án khu đô thị Vibex sẽ có nhiều sản phẩm biệt thự, liền kề.

Hạng mục căn hộ chung cư cao tầng, chủ đầu tư Vibex sẽ chia ra thành các khối nhà cao từ 30 tầng đến 36 tầng nằm ở lõi của khu đô thị, các khối nhà thấp tầng khác như là trường học, liền kề, shophouse, công trình công cộng, biệt thự được bao bọc xung quanh khối cao tầng tạo điểm nhấn cho khu đô thị và chuyển tiếp từ cao xuống thấp mang đến tính thẩm mỹ cũng như không gian thoáng đãng cho toàn bộ dự án.

Sự ra mắt của khu đô thị Vibex Từ Liêm mang đến tín hiệu tích cực cho thị trường Bất Động Sản khu vực quận Bắc Từ Liêm. Đây sẽ là khu đô thị kiểu mẫu ở khu vực mang đến nhiều sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng đang quan tâm mua nhà khu vực này nói riêng và khu vực khác ở Hà Nội nói chung. 

Chúng tôi đã có một vài sự khảo sát với khách hàng đang sống tại khu vực quận Bắc Từ Liêm về dự án đô thị Vibex và nhận được nhiều phản hồi khá tích cực. Dự kiến sau khi triển khai sẽ có nhiều khách hàng mua ở thực cũng như là nhà đầu tư quan tâm đến Vibex Từ Liêm.

Hiện nay, dự án Vibex Chèm đang chuẩn bị được giải phóng mặt bằng để có thể triển khai thi công và bán hàng trong năm 2019 này. Hiện nay mọi thông tin về dự án chưa chính thức và sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật tại website của dự án. Độc giả quan tâm đến dự án liền kề, chung cư, shophouse Vibex Từ Liêm vui lòng liên hệ PKD.

Website: http://www.vibex.info/

Hà Nội sẽ có khu đô thị Vibex tại Bắc Từ liêm rộng 50ha.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ INTRACOM RIVERSIDE

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.550.918

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

DMCA.com Protection Status TOP