Hạnh phúc của cư dân Intracom Riverside là niềm tự hào của chúng tôi.

Khi thực hiện bất kỳ một dự án nào.. Chủ đầu tư đều mong muốn có thể mang tới niềm hạnh phúc, sự tự hào cho cư dân của dự án.. Chung cư Intracom Riverside Đông Anh cũng không phải là ngoại lệ khi chủ đầu tư Intracom không chỉ xây dựng căn hộ đến bán cho khách hàng mà còn xây dựng mái ấm, xây dựng chốn bình yên ấm áp cho mỗi gia đình.

Hạ tầng Intracom Riverside rất tốt.

Hạ tầng Intracom Riverside rất tốt.

MÔI TRƯỜNG SỐNG ĐƯỢC CHUẨN HÓA TẠI CHUNG CƯ INTRACOM RIVERSIDE.

Kể từ thời điểm đầu tiên xây dựng chung cư Intracom Riverside thì chủ đầu tư Intracom đã hướng dự án đến phương án xây dựng căn hộ xanh theo chuẩn quốc tế.. Với mật độ cư dân thấp cùng không khí trong lành, mát mẻ thì ý tưởng tạo nên các tiện ích tại chung cư Intracom Riverside Đông Anh hướng đến không gian sống dành cho cư dân nhiều hơn.. Không những vậy, hạ tầng khu vực được chính quyền sở tại đầu tư xây dựng nhiều cả về điện, đường, trường, trạm với làn đường mát mẻ, rộng rãi.. Từ đó có thể cho thấy, sở hữu căn hộ chung cư Intracom Riverside là sự sáng suốt của bất kỳ ai.

Số liệu thống kê cho thấy, mật độ phủ xanh / đầu người tại khu vực xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh là trên 50 cây xanh / người.. Đây là con số thống kê cao và cụ thể hơn cho thấy tiềm năng phát triển về cảnh quan, hạ tầng sống.

tiện ích intracom riverside Đông Anh.

Tiện ích xanh intracom riverside Đông Anh.

Bên trong các căn hộ Intracom Riverside Vĩnh Ngọc là các trang thiết bị nội thất cơ bản nhập ngoại thân thiện với môi trường.. Căn hộ sở hữu ban công lớn rộng rãi, kính chống nóng.. Từ đây, mẹ có thể trồng hoa, trồng rau để ban công thêm mát mẻ và tính thẩm mỹ. Đây vừa là nơi sáng tạo ý tưởng vừa là nơi bảo vệ sức khỏe của cả nhà.

CON CÁI PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN TẠI CHUNG CƯ INTRACOM RIVERSIDE ĐÔNG ANH.

Mang đến phương châm xây dựng môi trường sống lành mạnh có thể giúp trẻ em phát triển toàn diện về trí tuệ và sức khỏe.. Chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc là dự án mà tất cả các khách hàng mong muốn sở hữu ở khu vực phía Bắc của thành phố Hà Nội.. Trong khi không khí bên trong nội thành Hà Nội ngày càng ô nhiễm và thiếu đi không gian cho trẻ thì bên kia cầu Nhật Tân – Chung cư Intracom Riverside không giới hạn môi trường sống, không gian vui chơi, giải trí cho cư dân nơi đây.


Intracom Riverside Nhật Tân hướng đến đối tượng khách hàng trẻ tuổi.. Dù chỉ mới mở bán một thời gian ngắn nhưng chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc đã có rất nhiều khách hàng có tầm tuổi từ 25 đến 30 đặt mua bởi những chính sách bán hàng ưu đãi hấp dẫn bậc nhất như là hỗ trợ lãi suất 0%, chiết khấu lên tới 6% tổng giá trị căn hộ ..

>> Xem thêm: Sở hữu căn hộ Intracom Riverside Vĩnh Ngọc với 1 tỷ đồng.

Hạnh phúc của cư dân Intracom Riverside là niềm tự hào của chúng tôi.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ INTRACOM RIVERSIDE

ĐĂNG KÝ NGAY - 0985.995.495

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

DMCA.com Protection Status TOP