Intracom Riverside Đông Anh – Nguyên tắc phải nhớ khi đầu tư.

Intracom Riverside Nhật Tân – Khi đầu tư bất động sản, nhà đầu tư cần nhớ các yêu tố, nguyên tắc để có thể đầu tư và mang lại lợi nhuân như mong muốn.. Dưới đây là một số các ví dụ cụ thể.

VỊ TRÍ ĐẸP LÀ YẾU TỐ QUAN TRỌNG.

Trong lĩnh vực bất động sản người ta có câu ” Khi mua bất động sản có 3 yếu tố mà chúng ta cần phải quan tâm… 1 là vị trí, 2 là vị trí và 3 cũng là bị trí..”.. Câu nói này có thể mang tính hài hước nhưng chưa bao giờ mất đi giá trị thực tế.. Vị trí đẹp là yếu tố quan trọng bậc nhất khi tìm mua bất động sản..


Với những nhà đầu tư bất động sản thì điều quan trọng nhất chính là quy hoạch đường giao thông, lộ giới, các trục đường đi ngang qua dự án.. Còn với các dự án chung cư thì yếu tố vị trí rất quan trọng và then chốt.. Đối với các dự án nghỉ dưỡng và condotel thì vị trí nằm ở khu vực có tiềm năng du lịch, giải trí, có gần biển hay không ? Với dự án bất động sản đầu tư cho thuê cũng phải nhận định xem bất động sản đó có cơ hội sinh lời cho thuê hay không ? Có đáng để bỏ tiền ra mua hay không ?

CÁC YẾU TỐ CÓ KHẢ NĂNG GIA TĂNG GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN..

Hạ tầng hình thành trong tương lai là yếu tố rất quan trọng để nhà đầu tư có thể xuống tiền mua căn hộ.. Phải liên tục tham khảo, tìm kiếm nguồn thông tin đón sóng thị trường để chọn thời điểm bán hay hay mua vào.. Khi các dự án, tuyến đường, hạ tầng vui chơi giải trí như là công viên, rạp chiếu phim, siêu thị có thông tin xây dựng thì mức giá bán của khu vực đó sẽ tăng rất nhanh.

ĐỂ Ý KHI BỎ TIỀN VÀO NHÀ TRONG HẺM, PHỐ..

Những dự án nằm ở trong ngõ, hẻm thường khó có khả năng sinh lời cao.. Nếu như bỏ tiền mua phải bất động sản vướng vào các trục lộ giới được quy hoạch thì khả năng để bán đi thu về lợi nhuận là rất thấp bởi vì việc xây dựng, thi công sẽ dính rất nhiều vào các vấn đề pháp lý, quy hoạch. Khó có thể định hình cụ thể thời gian quy hoạch..

ĐIỀU NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CẦN LƯU TÂM.

Để có thể đầu tư sinh lời thì nhà đầu tư bất động sản phải để ý  và chú ý nâng cao trình độ. .Lúc đó khả năng định giá, đánh giá bất động sản sẽ rất tốt.. Còn nếu không chú ý nâng cao trình độ thì bạn sẽ gặp phải rất nhiều các rủi ro như là khó bán, mua với giá cao hơn thị trường… Hoặc mức giá bán, cho thuê quá cao gây khó khăn cho quý trình giao dịch, cho thuê.

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CÓ MỨC GIÁ THẤP NHƯNG BIÊN ĐỘ LỢI NHUẬN CAO..

Thêm 1 phương án đầu tư cực kỳ thông minh mà nhà đầu tư hay sử dụng là đầu tư vào đất nông nghiệp sau đó chuyển quyền sử dụng đất lên đất thổ cư.. Sau khi đầu tư thành công có thể tách thửa ra để bán lại, chuyển quyền sử dụng đất lên nhà xây dựng để bán.. Nếu làm việc thành công thì quy trình này có thể mang lại cực kỳ nhiều lợi nhuận nếu so sánh với các hình thức đầu tư khác như là lướt sóng chung cư hay nhà đất.. Dù vậy đầu tư phương án này mang lại nhiều rủi ro hơn liên quan đến các vấn đề pháp lý.

>> Xem thêm: Chung cư Intracom Riverside – Căn hộ cầu Nhật Tân giá 1 tỷ đồng.

Intracom Riverside Đông Anh – Nguyên tắc phải nhớ khi đầu tư.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ INTRACOM RIVERSIDE

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.550.918

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , ,
DMCA.com Protection Status TOP