Intracom Riverside giải quyết nỗi lo giao dịch qua sàn.

Vài năm trước, khi giao dịch qua sàn bất động sản là 1 mối lo của bất kỳ ai khi đến mua nhà hay căn hộ chung cư,  từ những năm 2007 khi cơn sốt bất động sản bắt đầu tăng nhiệt và tâm lý người mua sợ bị đẩy giá lên cao đang còn tồn tại đến ngày hôm nay, điều này không phải không có lý khi mà đã có không ít những trường hợp mua nhà hay căn hộ chung cư bị “hớ” hay còn gọi là bị đội giá lên cao ngất ngưởng.

Nhưng Bà Vũ Thị Hòa, Phó cục trưởng Cục Quản lý và kinh doanh BĐS ( bộ xây dựng) có nói rằng ” Sự am hiểu của người dân cũng có giới hạn và người làm chuyên nghiệp về BĐS sẽ giúp được cho cả người bán và người mua” đây là mặt tích cực không thể chối cãi, vậy làm thế nào để mua được căn hộ chung ưng ý mà không bị đội giá lên, Intracom riverside chính là câu trả lời cho bạn, dự án nằm chân cầu Nhật Tân với chủ đầu tư Intracom 100% vốn nhà nước, ngân hàng bảo lãnh BIDV , và chúng tôi tự hào cung cấp thông tin nhanh nhất chính xác nhất trực tiếp từ chủ đầu tư. Việc này mang một ý nghĩa là sự tin tưởng chắc chắc và đảm bảo quý khách hàng khi mua căn hộ tại Intracom riverside tất cả những thông tin về giá cả đều được niêm yết rõ ràng không có bất kỳ một sự chênh lệch giá nào, ngay cả ký kết hợp đồng quý khách cũng sẽ làm việc trực tiếp với chủ đầu tư.

Với những văn bản pháp lý đầy đủ đã có chúng tôi luôn hướng giá trị cốt lõi là mang đến cho khách hàng sinh sống và làm việc tại chung cư Intracom Riverside một môi trường sống lành mạnh văn minh ngay từ khi mới tìm hiểu về dự án.

Chung cư Intracom Riverside Đông Anh là dự án của Intracom được xây dựng, phát triển bên kia cầu Nhật Tân ( Sông Hồng ). Intracom Riverside là khởi đầu cho sự phát triển, đầu tư dự án bên kia cầu Nhật Tân.. Đây là cơ hội cực tốt với khách hàng có nhu cầu đầu tư cho thuê hay mua ở thực tại dự án Intracom Riverside.

Phối cảnh toàn dự án chung cư Intracom Riverside.

Phối cảnh toàn dự án chung cư Intracom Riverside.

Các căn hộ chung cư Intracom Riverside Đông Anh có mức giá bán chỉ từ 17 triệu đồng / m2 đã có VAT và nội thất cơ bản.. Mức giá bán này là tương đối thấp so với nhiều dự án trong khu vực quận Tây Hồ khi Intracom Riverside chỉ nằm cách đó cây cầu Nhật Tân.. Theo đó giá bán của căn hộ Intracom Riverside chỉ từ 800 triệu đồng. Đây thực sự là cơ hội mua nhà không thể bỏ qua với bất kỳ ai..

Ngân hàng BIDV hỗ trợ giải ngân lên tới 70% tổng giá trị căn hộ với lãi suất là 0% trong 12 tháng, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng.. Nếu khách hàng không có nhu cầu vay vốn ngân hàng có thể được chiết khấu 2% tổng giá trị căn hộ.. Khách hàng thanh toán sớm 70% giá trị căn hộ được chiết khấu 2,5%.. Khách hàng mua căn hộ thứ 2 được chiết khấu thêm 1,5% giá trị căn hộ vào giá bán..

>> Xem thêm: Vẻ đẹp của Intracom Riverside – Vẻ đẹp trong lòng đô thị.

Intracom Riverside giải quyết nỗi lo giao dịch qua sàn.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ INTRACOM RIVERSIDE

ĐĂNG KÝ NGAY - 0985.995.495

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

DMCA.com Protection Status TOP