Nhà đầu tư “SỐT SẮNG” vì chung cư Intracom Riverside.

Tháng 8 vừa qua thì dự án chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc đã được chính thức ra mắt thị trường bất động sản. Nhà đầu tư sốt sắng khi dự án chung cư Intracom Riverside ra mắt bởi tiềm năng đầu tư căn hộ nơi đây là vô cùng lớn.

tổng thể chung cư intracom riverside
1. ĐẦU TƯ LƯỚT SÓNG CĂN HỘ INTRACOM RIVERSIDE ĐÔNG ANH.

Để có thể đầu tư sinh lời thì điều đầu tiên nhà đầu tư cần quan sát chính là tiềm năng thanh khoản với mức giá cao trong thời gian ngắn của dự án.. Hiện nay tại khu vực đường vành đai 3 chưa có bất kỳ dự án bất động sản nào có mức giá dưới 1 tỷ đồng nên phân khúc khách hàng tầm trung đổ về đây rất lớn.

Các căn hộ tại chung cư Intracom Riverside Đông Anh có diện tích nhỏ chỉ khoảng từ 46m2 và 51m2 nên số tiền phải bỏ ra để sở hữu một căn hộ là không hề cao.. Rất nhiều khách hàng có thể mua và “BẮT BUỘC” phải mua nếu làm việc trong khu vực quận Tây Hồ, Cầu Giấy.

Căn E tòa B chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc.

Căn E tòa B chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc.

Mới đây BRG dự kiến sẽ đổ khoảng 4 tỷ USD vào trục Nhật Tân – Nội Bài với hàng chục dự án cao cấp để biến nơi đây thành trục kinh tế thứ 2 của thành phố sau trục phát triển phía Tây. Mức giá bán 18 triệu đồng / m2 sẽ là mức giá đầu tiên và hấp dẫn nhất thời điểm này.

2. ĐẦU TƯ CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ INTRACOM RIVERSIDE NHẬT TÂN.

Tổ hợp trung tâm thương mại, tháp tài chính Phương Trạch 108 tầng, công viên Kim Quy sẽ là những hạng mục công trình lớn bậc nhất cả nước được triển khai làm ở khu vực quanh dự án Intracom Riverside.. 


Khi tiến hành thi công, xây dựng các hạng mục công trình này sẽ có rất nhiều cán bộ cấp cao, kỹ sư, chuyên gia nước ngoài.. ( Đặc biệt là Nhật Bản – nhà thầu xây dựng chính ) có nhu cầu sống ở gần dự án… Họ không thể sang bên kia cầu Nhật Tân để thuê được vì đường xá và giá thuê cao.

Thuê tại nhà dân thì không thể đảm bảo an sinh và tiện ích, an ninh nên căn hộ Intracom Riverside sẽ là lựa chọn số 1.. Theo đó mức giá thuê cho cán bộ, chuyên gia nước ngoài ở đây sẽ rơi vào khoảng 7 triệu đồng / căn hộ 46m2..

Sau khi tất cả các hạng mục thương mại đi vào hoạt động, nhu cầu thuê tăng lên càng cao hơn nữa bởi rất nhiều người làm văn phòng ở khu vực này.. 

Sau khi cho thuê một thời gian, nếu gia chủ không muốn tiếp tục thì có thể bán lại căn hộ.. Khi đó thì giá bán cũng sẽ lên rất cao và cũng rất dễ thanh khoản bởi hạ tầng khu vực đã đồng bộ hóa rất nhiều đảm bảo tất cả nhu cầu làm việc, sống của người dân.

>> Xem thêm: Sinh lời “KHỦNG” từ việc cho thuê căn hộ Intracom Riverside.

Nhà đầu tư “SỐT SẮNG” vì chung cư Intracom Riverside.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ INTRACOM RIVERSIDE

ĐĂNG KÝ NGAY - 0985.995.495

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

DMCA.com Protection Status TOP