Nhà mẫu chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc Nhật Tân.

Nhà mẫu chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc chính thức được ra mắt thị trường bất động sản vào tháng 6 năm 2018. Đây là tin vui với rất nhiều khách hàng đang quan tâm đến dự án mà chưa được tận mắt mục thị căn hộ tương lai của gia đình mình. Với những khách hàng không thể đi tham quan căn hộ. Chúng tôi có chụp một số hình ảnh để độc giả có thể hình dung qua. Đây là căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án.

Phòng khách căn hộ mẫu Intracom Riverside.

Phòng ngủ căn hộ mẫu Intracom Riverside.

Ban công Intracom Riverside nhìn ra cầu Nhật Tân.

Cửa sổ căn hộ Intracom Riverside Vĩnh Ngọc.

Phòng vệ sinh chung cư Intracom Vĩnh Ngọc.

Logia căn hộ Intracom Riverside.

Chung cư Intracom 8 Riverside không phải dự án đầu tiên của chủ đầu tư Intracom. Trước đó chủ đầu tư này đã từng triển khai nhiều dự án trên địa bàn thành phố Hà Nội như là chung cư Intracom Cầu Diễn, Intracom Trung Văn.. Intracom Riverside chỉ tiếp nối thành công và sự tin tưởng của khách hàng dành cho chủ đầu tư Intracom..

Dự án Intracom Riverside Vĩnh Ngọc được xây dựng nằm dọc theo trục đường đi lên sân bay Nội Bài từ cầu Nhật Tân, trục đường lớn phát triển theo lộ trình đô thị của thành phố Hà Nội.. Đây là trục giao lộ quan trọng trong công cuộc phát triển hạ tầng và dự án theo hướng phía Bắc của thành phố. Trong tương lai không xa, trục đường từ cầu Nhật Tân đi lên tới sân bay quốc tế Nội Bài sẽ nhanh chóng phát triển hạ tầng và trở thành thành phố vệ tinh của thành phố..

Intracom 8 Riverside là tổ hợp dự án chung cư cao cấp kết hợp cùng với trung tâm thương mại, nhà hàng, căn phòng cao 39 tầng.. Với hơn 1.000 căn hộ được tung ra bán trên thị trường bất động sản thì chung cư Intracom Riverside sẽ mang đến nguồn cung bất động sản lớn cho khách hàng có tầm tài chính từ 1 tỷ đồng.. Với phân khúc này dự kiến trong vòng 6 tháng toàn bộ dự án chung cư Intracom Riverside Đông Anh sẽ thanh khoản thành công..

Căn hộ chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc được thiết kế tinh tế, hài hòa về tất cả tổng thể. Diện tích căn hộ cực kỳ đa dạng từ 48m2 cho đến 68m2.. Tất cả cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn hài hòa về tổng thể và thiết kế phù hợp với từng hộ gia đình.. Thiết kế căn hộ Intracom Riverside tối ưu được toàn bộ diện tích và mang lại sự hài hòa với thiên nhiên khi có các khung cửa sổ lớn, ánh sáng, gió được lưu thông tổng thể vào tất cả các phòng trong căn hộ..

Khách hàng băn khoăn về tiện ích của tòa nhà hoàn toàn không bao giờ phải băn khoăn, lo lắng khi mà tất cả các hạng mục tiện ích sẽ được đáp ứng trọn vẹn trong tổng thể của toàn bộ dự án.. Với mỗi dịch vụ tiện ích thì chủ đầu tư Intracom đều đạt được thỏa thuận trọn vẹn với nhà cung cấp để mang lại sự hài lòng từ phía khách hàng.

>> Xem thêm: Intracom Riverside – Nguyên tắc cần nhớ khi đầu tư.

Nhà mẫu chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc Nhật Tân.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ INTRACOM RIVERSIDE

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.550.918

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , ,
DMCA.com Protection Status TOP