Plaschem Park Long Biên – Siêu phẩm BĐS năm 2019.

Plaschem Park Đức Giang do chủ đầu tư Cengroup triển khai và phát triển. Plaschem Park Đức Giang nằm ở số 93 đường Đức Giang quận Long Biên, Hà Nội. Dù mới đang được san lấp mặt bằng và năm sau mới bán ra thị trường nhưng đã có những nhà đầu tư, khách hàng đầu tiên tìm hiểu để có thể mua được căn hộ sau khi dự án chính thức ra mắt. Tại sao Plaschem Park lại hot đến như vậy ? Hãy cùng tôi tìm hiểu lý do dự án có tiềm năng trở thành siêu phẩm bất động sản trong năm 2019 này.

Xem thêm: Vị trí dự án Plaschem Park Long Biên.

Phối cảnh chung cư Plaschem Park.

Phối cảnh chung cư Plaschem Park.

PLASCHEM PARK LONG BIÊN CÓ VỊ TRÍ “VÀNG”.

Plaschem Park Long Biên phù hợp với các khách hàng đang sinh sống và làm việc ở quận Long Biên và các khu vực lân cận như Yên Viên, Bắc Ninh, Đông Anh, Gia Lâm và khu vực phố cổ trong nội thành Hà Nội. Theo đó khách hàng ở những khu vực này luôn có nhu cầu mua nhà cao nhưng khó có thể tìm thấy một dự án đáp ứng toàn diện các yêu cầu về giá bán, hạ tầng, tiện ích như là dự án Plaschem Park.

Quận Long Biên đang là một trong số các quận đáng sống nhất ở thủ đô Hà Nội hiện nay với quy hoạch rõ ràng, không gian sống thoáng đãng cùng địa thế cao hơn các khu vực khác trong nội đô Hà Nội. Về cả yếu tố phong thủy lẫn hạ tầng đường xá đều đáp ứng tốt các nhu cầu của người quan tâm mua nhà.. Về đường xá thì đi qua quận Long Biên có nhiều tuyến đường lớn kết nối giao thông thuận tiện với các khu vực lân cận như là đường quốc lộ 5, đường quốc lộ 3, đường Ngọc Thụy, Ngọc Lâm, Nguyễn Văn Cừ, Ngô Gia Tự.. 

Plaschem Park Long Biên có vị trí đắc địa.

Plaschem Park Long Biên có vị trí đắc địa.

Nhiều cây cầu lớn vào Hà Nội hầu hết đi qua quận Long Biên như cầu Chương Dương, Long Biên, Vĩnh Tuy, Thanh Trì.. Cầu đi đến Đông Anh có cầu Đông Trù, cầu Đuống.. Thời gian tới đây sẽ có 4 cây cầu lớn nữa bắc qua quận Long Biên và các khu vực phụ cận giúp thúc đẩy kinh tế nơi đây.

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN CỦA DỰ ÁN PLASCHEM PARK.

Chủ đầu tư của Plaschem Park 93 Đức Giang là Cenland trực thuộc tập đoàn Cengroup. Với khách hàng ở ngoài Bắc thì Cengroup là đơn bị nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản ở phương diện môi giới. Tuy nhiên Cengroup cũng là một trong số các công ty đi đầu trong lĩnh vực bất động sản ở miền Bắc. Dự án nổi tiếng mà Cengroup phát triển có thể kể đến là The Golden Palm Lê Văn Lương. Vậy nên về chủ đầu tư thì hoàn toàn an tâm.

Với những ai muốn mua liền kề, shophouse thì Plaschem Park cũng có 101 lô để khách hàng lựa chọn. Với khoản đầu tư và shophouse Plaschem Park, dòng tiền luôn được ổn định tại nơi có địa thế kinh doanh tốt.

Liền kề, shophouse Plaschem Park.

Liền kề, shophouse Plaschem Park.

Mọi thông tin về dự án độc giả xem tại website: http://www.plaschempark.co/

Plaschem Park Long Biên – Siêu phẩm BĐS năm 2019.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ INTRACOM RIVERSIDE

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.550.918

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

DMCA.com Protection Status TOP