Sở hữu căn hộ “INTRACOM RIVERSIDE” chỉ với 1 tỷ đồng.

Sở hữu căn hộ có thiết kế tối ưu, không gian sống thoáng đãng với giá bán hợp lý chính là điều mọi khách hàng mong muốn.. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó của đại đa số người mua nhà ở Việt Nam, chủ đầu tư Intracom đã cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm căn hộ Intracom Riverside với mức giá bán khoảng 1 tỷ đồng.


INTRACOM RIVERSIDE MANG ĐẾN KHÔNG GIAN SỐNG XANH, TRONG LÀNH.

Nằm ngay trục đường đi từ cầu Nhật Tân lên tới sân bay Nội Bài ( Trục Nhật Tân – Nội Bài ).. Chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc nằm ngay dưới cầu Nhật Tân ( Chỉ cách cầu Nhật Tân khoảng 50m ) nên có vị trí đi lại cực kỳ thuận tiện.

Sau nhiều năm im ắng thì Intracom Riverside chính là dự án lớn đầu tiên bên phía Đông Anh do tập đoàn phát triển mang hơi hướng của khu căn hộ xanh đáp ứng các tiêu chuẩn về hạ tầng, không gian sống hòa với thiên nhiên.


Nằm tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh nên Intracom Riverside được thừa hưởng môi trường sống thoáng đãng, mát mẻ của khu vực.. Dự án còn được nhiều lợi thế khi sắp tới đây, một loạt các đô thị xanh, công viên được tập trung xây dựng để mang đến sự đổi mới, đột phá về hạ tầng khu vực.

Tuy dự án Intracom Riverside không phải là dự án đầu tiên đi theo xu hướng phát triển con người gần gũi với thiên nhiên nhưng đây là dự án đầu tiên ở Đông Anh phát triển theo lối này.. Các căn hộ được tô điểm bằng cây xanh, các ban công lớn trồng nhiều hoa để chống nóng hiệu quả.. Hệ thống cửa sổ được trang bị kính chống nóng..

NHỮNG ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG KHI ĐẶT MUA CĂN HỘ INTRACOM RIVERSIDE.

Để có thể tạo cơ hội cho khách hàng cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp mà không phải chịu quá nhiều áp lực về tài chính.. Chủ đầu tư Intracom Riverside đã mang đến nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn khi khách hàng mua căn hộ như là hỗ trợ lãi suất 0% cho khách hàng trong vòng 12 tháng, chiết khấu 2% khi khách hàng không có nhu cầu vay ngân hàng.. Chiết khấu 2,5% khi khách hàng thanh toán sớm 70% tổng giá trị căn hộ.. Chiết khấu 1,5% cho khách hàng mua căn hộ thứ 2..


Đặc biệt, lễ mở bán dự án chung cư Intracom Riverside sắp tới đây sẽ được diễn ra với quy mô lớn và nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng mua căn hộ lẫn các khách hàng tham dự sự kiện.. Quý khách hàng quan tâm đến dự án có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline của phòng kinh doanh để đặt mua căn hộ Intracom Riverside ngay từ hôm nay. Xin chân thành cảm ơn.

>> Xem thêm: Nhà đầu tư sốt sắng với căn hộ Intracom Riverside.

Sở hữu căn hộ “INTRACOM RIVERSIDE” chỉ với 1 tỷ đồng.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ INTRACOM RIVERSIDE

ĐĂNG KÝ NGAY - 0985.995.495

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

DMCA.com Protection Status TOP