Update thông tin chung cư Sunrise Garden Đức Giang năm 2019.

Chung cư Sunrise Garden do chủ đầu tư Cen Invest phát triển. Như nhiều độc giả đã biết, Cen Invest là công ty thành viên của tập đoàn Cen Group chuyên về đầu tư và phát triển các dự án bất động sản. Một số dự án của Cen Invest như là The K Park, The Golden Palm đã tạo dựng được tiếng vang lớn trên thị trường về chất lượng cũng như dịch vụ.

Toàn cảnh Sunrise Garden Đức Giang.

Toàn cảnh Sunrise Garden Đức Giang.

MỘT SỐ THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ SUNRISE GARDEN.

Vị trí của tòa nhà: Phường Đức Giang, quận Long Biên, Hà Nội.
Chủ đầu tư của dự án: Cen Invest.
Đơn vị thi công móng: Cmaxx.
Tên dự án: Sunrise Garden ( chưa chính thức ).
Sản phẩm: 101 lô biệt thự, shophouse, liền kề cùng với 1 tòa chung cư cao 25 tầng với 495 căn hộ chung cư cao cấp.
Tiện ích dự án: Bể bơi, trung tâm mua sắm, nhà hàng, khu cafe, khu tập gym, thể dục thể thao, trường học, phòng khám đa khoa, đường đi dạo, khu cây xanh, ghế đá, khu vui chơi trẻ em..
Thời gian bàn giao: Vào năm 2020.
Pháp lý: Căn hộ lâu dài.

Phối cảnh Sunrise Garden 93 Đức Giang.

Phối cảnh Sunrise Garden 93 Đức Giang.

LÝ GIẢI SỨC HÚT HẤP DẪN CỦA CHUNG CƯ, LIỀN KỀ, SHOPHOUSE SUNRISE GARDEN.

Dự án mới trong giai đoạn thi công đường xá và san lấp mặt bằng nhưng nhiều nhà đầu tư, khách hàng muốn mua ở thực đã dành sự quan tâm đến căn hộ cũng như các lô liền kề ở đây. Trên thực tế, Sunrise Garden có rất nhiều ưu điểm khác biệt với các khu đô thị lân cận.

Tiềm năng đầu tư của các căn hộ, shophouse Sunrise Garden vô cùng lớn. Điều này đến từ vị trí của dự án nằm ở khu vực trung tâm dân cư sầm uất của Long Biên nhưng lại chưa được đồng bộ nhiều về không gian sống. Thời điểm hiện nay, khu vực Đức Giang đang khá nhộn nhạo về dân trí và không gian, nhà cửa không đồng bộ, xây dựng không theo quy củ và hầu như là tự phát. Người dân đang thiếu đi một nơi để sống đúng nghĩa, để giải trí, nghỉ ngơi và thư giãn.

Sunrise Garden có nhiều không gian xanh.

Sunrise Garden có nhiều không gian xanh.

Sự có mặt của dự án Sunrise Garden 93 Đức Giang sẽ góp phần thay đổi điều này. Mang đến cơ hội đầu tư cho cả người mua ở thực và nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm.

Với người mua ở thực, Sunrise Garden là nơi sống tuyệt vời với mật độ xây dựng và cư dân thấp trong toàn bộ khu. Do được định hình là dự án cao cấp nên chất lượng dịch vụ, không gian sống bên trong vô cùng hoàn hảo mang đến sự dễ chịu, thoải mái, nạp lại năng lượng cho chủ nhà.

Với nhà đầu tư, các lô shophouse Sunrise Garden có thể vừa để đầu tư kinh doanh lâu dài khi bốn mặt dự án đều là mặt đường lớn, nhà đầu tư muốn lướt sóng cũng rất dễ dàng khi số lượng khan hiến của shophouse các dự án lân cận.

Xem thêm: https://www.sunrisegardenducgiang.com/

Update thông tin chung cư Sunrise Garden Đức Giang năm 2019.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ INTRACOM RIVERSIDE

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.550.918

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

DMCA.com Protection Status TOP