3 lý do khiến chung cư Viha Complex 107 Nguyễn Tuân tạo sóng.

Chung cư Viha Complex của nằm ở vị trí trọng điểm của quận Thanh Xuân. Dự án do chủ đầu tư Thống Nhất phát triển. Thời gian tới đây khi bắt đầu được mở bán ra thị trường bất động sản, đây sẽ là một trong số các dự án được quan tâm nhất trong năm. Dưới đây là một số các lý do chính.

Phối cảnh chung cư Viha Complex.

Phối cảnh chung cư Viha Complex.

NHU CẦU MUA NHÀ Ở QUẬN THANH XUÂN NGÀY CÀNG TĂNG.

Có thể nói quận Thanh Xuân là một trong các quận có nhu cầu sở hữu căn hộ cao nhất bởi vị trí đắc địa bậc Nhất khu vực Hà Nội khi nằm ở cửa ngõ phía Tây Nam của thành phố. Mặt Bắc giáp với quận Cầu Giấy, Tây Nam giáp với quận Hà Đông nên lưu lượng người đi lại và làm việc ở đây là cực nhiều.

Nhu cầu mua nhà Thanh Xuân ngày càng tăng.

Nhu cầu mua nhà Thanh Xuân ngày càng tăng.

Nhu cầu mua nhà ở khu vực này ngày càng tăng, dù lượng căn hộ vào thời điểm bàn giao ngày càng nhiều nhưng thực sự chưa đủ đáp ứng nhu cầu của người dân hiện nay..

Chính vì vậy sự ra đời của Viha Complex sẽ mang đến một cơ hội mới cho người dân đang muốn sở hữu bất động sản khu vực này.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA DỰ ÁN VIHA COMPLEX.

Bất động sản đẹp hay không phụ thuộc vào vị trí.. Chung cư Viha Complex nằm ở số 107 đường Nguyễn Tuân. Đây là một trong số các tuyến đường chủ đạo của khu vực này. Đường Nguyễn Tuân kết nối với nhiều các tuyến đường trung tâm khác như là đường Lê Văn Lương, đường Ngụy Như Kon Tum, đường Nguyễn Trãi mang lại lợi thế lớn cho người dân khi tham gia giao thông.

Vị trí Viha Complex.Vị trí Viha Complex.

Dự án còn gần với công viên Nhân Chính, Royal City, trung tâm hội nghị quốc gia, Ngã Tư Sở, các khu vực vui chơi giải trí nên cư dân có thể yên tâm về chất lượng cuộc sống..

TIỆN ÍCH GIÁ TRỊ, CƯ DÂN ĐẲNG CẤP.

Tiện ích mà chủ đầu tư thống nhất mang đến cho chung cư Viha Compex 107 Nguyễn Tuân vô cùng đa dạng với 3 tầng hầm, 4 tầng trung tâm thương mại, dịch vụ có gym, spa, nhà hàng, cafe, khu vui chơi, sinh hoạt cộng đồng, không gian làm việc chung nhằm gắn kết cộng đồng.

Tiện ích chung cư Viha Complex.Tiện ích chung cư Viha Complex.

Từ những hoạt động thể chất, vui chơi giải trí mà cư dân có thể kết bạn với nhau, trò chuyện cùng với hàng xóm ( những người có chỗ đứng trong xã hội ) tạo nên môi trường tuyệt vời để mở rộng mối quan hệ làm ăn hoặc đơn giản hơn là bạn bè..

Với 3 yếu tố trên, có thể khẳng định rằng Viha Complex 107 Nguyễn Tuân sẽ là dự án được nhiều khách hàng quan tâm bậc nhất quận Thanh Xuân. Chân thành cảm ơn.

3 lý do khiến chung cư Viha Complex 107 Nguyễn Tuân tạo sóng.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ INTRACOM RIVERSIDE

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.550.918

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

DMCA.com Protection Status TOP